Trường THCS, THPT Nguyễn Văn Linh

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết

Trang thông tin Trường THPT Nguyễn Văn LinhCổng  thông tin tuyển sinh ĐH, CĐBộ Giáo dục và Đào tạoWebsie Sở GD-ĐT Ninh ThuậnThông tin tuyển sinh ĐH, CĐ 2012Website hướng nghiệpVăn bản pháp quy
ky thi thpt quoc gia

Hoạt động trải nghiệm “Tự hoàn thiện bản thân”

Chủ Nhật, 29/04/2018, 07:18 PM

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, sự thống nhất của cha mẹ học sinh, ngày 22 tháng 04 năm 2018, THPT Nguyễn Văn Linh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh khối lớp 10 với chủ đề “Tự hoàn thiện bản thân”. 

Các em được gặp gỡ và trò chuyện với Thượng Tọa Thích Nhật Từ và cô giáo Phạm Thị Vân Anh. Thượng Tọa Thích Nhật Từ đã cho các em thấy rõ ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với đất nước. Cô giáo Vân Anh đã chia sẻ những kinh nghiêm học tập tiếng Anh; sự thuần khiết, tươi mới và chẳng hề biết toan tính thiệt hơn của tình yêu học trò. Buổi gặp gỡ là một ngày hội để các em vui, học, mở rộng tầm nhìn, tự nhận thức về bản thân mình. 

 

Thượng Tọa Thích Nhật Từ chia sẻ về chủ đề “Học, yêu và trách nhiệm”
 
 
Cô giáo Vân Anh chia sẻ về kinh nghiệm học Tiếng Anh
 
Sau chuyến đi này, điều các em có được trên con đường tự hoàn thiện bản thân chính là những kiến thức, là sự đoàn kết và những trải nghiệm thực tế sâu sắc. Đó là động lực cho học sinh không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mình để dựng xây một tương lai tốt đẹp.
 
Các em học sinh tham gia trò chơi tập thể
 
Cùng đón mặt trời lên
 
Nhặt rác bảo vệ môi trường biển Ninh Chữ
 
Cảm ơn tất cả các em, những cô cậu tuổi 16 hừng hực lửa tuổi trẻ đã mang đến cho nhau niềm vui mỗi ngày. Cảm ơn tất cả các em! Những người bạn đúng nghĩa đã vùi lấp mọi vị kỉ bản thân để cùng nhau dựng xây sự đoàn kết. Trong hoạt động này không một cá nhân nào xuất sắc hơn một cá nhân nào, cũng không có cá nhân kém cỏi ... chúng ta là một tập thể. Và có lẽ, gặp được nhau, cũng là niềm hạnh phúc.
Cô Minh Thư, giáo viên môn GDCD

Những tin liên quan

hoc tap ho chi minh truong thpt nguyen van linh

Tuyên dương học sinhnew

Huỳnh Thị Thúy Vi

Lớp 12C3 - Học sinh GIỎI nhất khối 12 - 2018-2019 - Điểm TBM: 8.7

Phan Thị Ngọc Như

Lớp 11C2 - Học sinh GIỎI nhất khối 11- 2018-2019 - Điểm TBM: 8.9

Nguyễn Thị Yến Nhi

Lớp 10C2 - Học sinh GIỎI nhất Khối 10 - 2018-2019 - Điểm TBM: 9.1

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThư viện pháp luật

    CỰU HỌC SINHnew

    Chưa có thông tin cựu học sinh.
    Hãy click ngay để là người đầu tiên đăng ký!
    Xem danh sách Đăng ký cựu học sinh